demo-img

Long Mekong là công ty thiết kế xây dựng nhà ở có trụ sở chính tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng và cử nhân kinh doanh với tay nghề cao cùng niềm đam mê nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Luôn đặt con người và uy tín là nền tảng cốt lõi của công ty, với sứ mệnh: “Làm đẹp từ tâm”, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, khách hàng không chỉ hài lòng với những giá trị vượt ngoài mong của các công trình chất lượng cao, đẹp, bền vững, giá cả hợp lý mà còn hoàn toàn an tâm vì được chăm sóc nhiệt tình với nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, nâng cao cuộc sống hằng ngày.

Tự hào với nhiều năm xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp non trẻ trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn, không ngừng vươn tầm trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu khẳng định vị thế của mình trên thương trường và được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Với sự phát triển không ngừng về quy mô, phạm vi hoạt động xây dựng nói chung ngày càng mở rộng. Hiện nay, công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm:

– Thiết kế kiến trúc nhà ở như nhà cấp 4, nhà ống, nhà phố, biệt thực và các công trình dân dụng công nghiệp, công cộng như trường học và xây dựng khác.

– Thi công và giám sát các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp hạ tầng kỹ thuật.

– Hoàn thiện và sửa chữa nhà, không ngừng khẳng định độ tin cậy cũng như chất lượng công trình mà Long Mekong nhận thực hiện.

Không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến bức tranh về không gian sống hiện đại, mới mẻ nhất. Đội ngũ nhân lực của công ty đã hội tụ nhiều nguồn cảm hứng về tinh hoa kiến trúc, tạo nên sự hài hào về phong thủy, thân thiện với thiên nhiên, mỗi công trình kinh doanh đều được xem là thành quả nghệ thuật, niềm tự hào về thiết kế xây dựng trên con đường phát triển của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Long Mekong.

Để duy trì vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và đáp ứng những đòi hỏi của thời kỳ xã hội đổi mới hiện nay. Long Mekong không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật, đồng thời áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình. Bên cạnh đó, để đẩy nhanh tiến độ thi công nhanh chóng Công ty Long Mekong đã và đang kết hợp cùng đối tác vật tư uy tín và các tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học để đảm bảo chất lượng công trình thực hiện hoàn hảo nhất, chất lượng hơn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Sứ mệnh “Làm đẹp từ tâm” của Long Mekong như lời cam kết về một tổ ấm an toàn, hạnh phúc, hoàn thiện và bền vững, với giá trị cốt lõi nhằm tạo nên một không gian sống thực sự nhừ các giải pháp thiết kế thông minh hỗ trợ tối ưu chi phí xây dựng hợp lý nhất. Long Mekong không ngừng để tạo cơ hội nhà xây dựng nhà ở cho hàng trăm ngàn hộ gia đình trên khắp đất nước. Chung tay góp phần thay đổi đáng kể chất lượng diện mạo đô thị, cải thiện cuộc sống người dân. Đồng thời, kiên định với mục tiêu trở thành công ty đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Đến với Long Mekong, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống hiện đại và chất lượng nhất với công trình kiến trúc thiết kế độc đáo riêng của mình. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn đảm bảo sự bền vững – tính thẩm mỹ – chi phí xây dựng tối ưu cho mỗi công trình xây dựng. Không ngừng nâng cao uy tín, sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ chính của chúng tôi.

Nhận thầu thiết kế thi công và hoàn thiện các công trình dân dụng, công ngiệp, trường học với kỹ thuật hạ tầng cao, chi phí hợp lý. Hãy đến với Long Mekong để nhận được sự phục vụ tốt nhất.