Mẫu thiết kế nhà phố với mặt tiền đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ cao. Bản vẽ kiến trúc nhà phố giúp gia chủ một không gian sống tinh tế và thân thiện nhất giữa lòng thành phố.

Ai cũng mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố thật sang trọng, phong cách và ấn tượng. Bởi lẽ ngôi nhà không chỉ là nơi để che mưa tránh nắng, để trở về nghỉ ngơi, mà còn là niềm tự hào và kiêu hãnh của mỗi gia đình. Để có được mẫu nhà phố đẹp phù hợp với diện tích đất, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình với chi phí hợp lý là các tiêu chuẩn quan trọng mà bất cứ gia chủ nào.

Tự hào với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, xây dựng Long Mekong không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, thi công hàng trăm ngàn trăm ngàn mẫu thiết kế nhà phố đẹp, đậm chất độc đáo. Mỗi công trình kinh doanh đều được xem là thành quả nghệ thuật, thân thiện với thiên nhiên.Mẫu thiết kế nhà phố Mẫu thiết kế nhà phố Mẫu thiết kế nhà phố Mẫu thiết kế nhà phố Mẫu thiết kế nhà phố Mẫu thiết kế nhà phố

 

Mẫu thiết kế nhà góc phố

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố có gara ô tô

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố có tầng lửng

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố độc đáo

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *