LONG MEKONG

Long MeKong được thành lập với đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng ,Kiến Trúc Sư ,đồ họa trẻ trung đầy sáng tạo và năng động cùng với sự dẫn dắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thi công công trình dân dụng và công nghiệp, Với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi, Công Ty chúng tôi đã thi công sữa chữa toàn các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh

 

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

Dấu hiệu khi nào cần sửa nhà

Nhà có dấu hiệu nào thì cần phải sửa chữa và cải tạo để đảm bảo an toàn hay những điều cần chú ý khi cải tạo nhà cửa. Cùng tìm hiểu chúng trong bài viết sau đây nha.

 

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

Nhà đã cũ nát

Gia đình bạn vừa quyết định mua một căn nhà đã hơn 20 năm, tường nhà dột nát, kết cấu mục nát… như thế này thì chỉ có thể giữ lại phần nền đất mà thôi. Do phần khung kết cấu hiện tại ở trạng thái này không còn sử dụng được nên nhiều nơi đã xảy ra hiện tượng thấm nước và nhiều cấu kiện bê tông lộ ra dưới lớp thép chịu lực bên trong.

Trong trường hợp này, quyết định duy nhất là nhanh chóng phá dỡ phần nhà cũ dột nát và tiến hành xây nhà mới theo thiết kế mà bạn mong muốn.

Khung kết cấu còn sử dụng được

Nếu khung vẫn sử dụng được nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu của các tầng được thiết kế mới. Trường hợp nhà cũ kết cấu vẫn sử dụng được nhưng dù kết cấu cơ bản của ngôi nhà có thể chấp nhận được nhưng sớm muộn gì những sai sót trong ngôi nhà cũng sẽ xuất hiện và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Vì vậy, khi khung nhà không đủ sức chịu lực để lên cầu thang thì tốt hơn hết bạn nên tháo dỡ và xây nhà mới để đảm bảo cho các hoạt động, sinh hoạt lâu dài.

Chủ sở hữu không phải lựa chọn giữa sửa chữa hoặc xây dựng một ngôi nhà mới. Bởi vì nếu bạn chọn sửa chữa nhà, nó sẽ không cho phép bạn tiết kiệm nhiều hơn bằng cách sử dụng khuôn khổ cũ của tòa nhà. Nhưng ngược lại, nó mang đến cho bạn cơ hội xây nhà mới sau một thời gian sửa chữa.

Dột mái tôn nhưng vẫn sử dụng được khung

Đối với một ngôi nhà có kết cấu tốt, tuổi thọ cao thì gia chủ chỉ việc đục bỏ phần tường không cần thiết sau đó điều chỉnh không gian theo bản vẽ và nhu cầu cải tạo nhà như mong muốn đó. Phần móng nhà cũ vẫn sử dụng được nên so với việc xây nhà mới sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì. Chỉ cần loại bỏ không gian tường cũ và thay vào đó là một thiết kế mới phù hợp với nhu cầu trang trí nhà cửa là bạn đã có thể có một ngôi nhà như ý muốn

Những hạn mục cần thiết khi phải sửa nhà

 

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

– Sơn lại các phòng trong nhà và chống thấm tường, trần nhà thậm chí là nhà vệ sinh cần đảm bảo chống thấm an toàn.

– Kiểm tra và sửa chữa tất cả các hệ thống điện và đường ống nước, và thay thế khi cần thiết để đảm bảo độ bền lâu dài.

– Lát gạch lát nền, ốp tường hoặc lát sàn những phần cần thiết của ngôi nhà, công trình theo ý muốn của gia chủ.

– Trường hợp trần bị ngập, dột, có dấu hiệu ố vàng cần sơn sửa, chống thấm.

– Nếu nhà bạn bị dột mái tôn thì nên kiểm tra và sửa chữa mái tôn cẩn thận, nhất là những vị trí có nước, dễ bị lún, oxi hóa.

-Nếu nhà có dấu hiệu bị võng, hãy kiểm tra và tìm nguyên nhân, đồng thời tìm cách khắc phục tốt nhất có thể là kiểm tra sàn nhà.

– Xây thêm tầng, ngược trần.

– Sửa chữa làm thay đổi giá trị sử dụng của vật dụng, ví dụ nhà kho có thể được sửa chữa để xây bếp.

– Làm đẹp nhà, sơn lại nhà, trang trí nhà cửa.

– Xây tường giữa các phòng hoặc phá bỏ các bức tường để tạo ra các phòng lớn hơn.

– Làm lại cửa, sơn lại nếu cửa bị ẩm mốc hoặc lắp cửa mới.

Kinh nghiệm cần biết khi sửa nhà

 

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

Cải thiện nhà cửa là một công việc lâu dài và tốn nhiều công sức, mọi thứ bừa bộn và bụi bặm, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy tẻ nhạt. Nếu không có kế hoạch và phương hướng cụ thể, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc trang trí nhà cửa. Hãy ghi nhớ các kinh nghiệm sửa nhà sau đây.

Quyết định cải tạo nhà ở thời điểm này có thực sự cần thiết

Tại sao bạn muốn cải tạo lại ngôi nhà của mình? Chỉ khi có lý do chính đáng thì kế hoạch sửa nhà của bạn mới hợp lý và mang lại kết quả. Để khẳng định quyết định của mình, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn bảo trì miễn phí tại chỗ, họ sẽ cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm quý báu giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Một quyết định đúng đắn nhất.

Khi đã xác định được nhà cần sửa chữa, bạn nên tiếp tục làm rõ mục đích của việc cải tạo nhà, ví dụ nhà bạn đang cần sửa chữa gấp, không còn ở mà bạn cải tạo để bán hoặc cho thuê nó. Điều này cũng nên được thảo luận cởi mở với chủ thầu.

Kế hoạch rõ ràng

Kinh nghiệm tu sửa nhà cũ tiếp theo là bạn cần xây dựng kế hoạch bảo trì nhà cụ thể để xác định những hạng mục cần cải tạo và cập nhật. Kế hoạch phải chỉ rõ các điểm sau: số lượng, vị trí, khu vực cần sửa chữa. Việc xác định các khu vực, bộ phận và số bộ phận cần sửa chữa sẽ giúp bạn lập một kế hoạch thiết kế và ngân sách chính xác.

Xác định mục tiêu của chuyển đổi: Điều quan trọng là phải xác định mục tiêu của chuyển đổi, điều này ảnh hưởng đến việc thiết kế chuyển đổi và ngân sách của mỗi bên. Nếu mục tiêu cải tạo của bạn là làm cho phòng khách hoặc bếp lớn hơn để có không gian sinh hoạt chung thì bạn cần giảm bớt các không gian khác, hoặc mục tiêu của việc cải tạo nhà là để bán lại hoặc cho thuê, mục tiêu của bạn là tiết kiệm chi phí bảo trì, và để so sánh chi phí bảo trì với doanh số bán hàng hoặc so sánh lợi nhuận tại thời điểm cho thuê.

Kiểm tra kết cấu của ngôi nhà

Để việc cải tạo nhà cũ không cần thiết thì một kinh nghiệm sửa nhà cũ tốn kém là bạn đừng quên kiểm tra kết cấu ngôi nhà của mình. Vì nguyên tắc cơ bản khi cải tạo nhà cũ là luôn bám sát cấu trúc cũ và tránh phá dỡ không cần thiết.

Đối với công việc sửa chữa nhà, cải tạo nhà, xây thêm tầng mới hay cơi nới thêm diện tích nhà bạn cần xác định xem phần móng của ngôi nhà cũ có đủ chắc chắn hay không, móng nhà là phần móng nâng đỡ ngôi nhà nên bạn nên xem xét giám sát chặt chẽ độ vững chắc của nền nhà. Không còn cách nào khác ngoài việc đơn vị thi công tư vấn thiết kế bảo trì công trình. Lúc này, bạn nên sử dụng các bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu của ngôi nhà cũ và nhờ kiến trúc sư tính toán xem phần móng cho phương án mới có đủ chắc chắn hay không.

Có dự trù kinh phí

Tài chính luôn là trọng tâm của mọi thứ. Và anh ấy có kinh nghiệm bảo trì tại chỗ, và lần này cũng không ngoại lệ. Lên kế hoạch sửa nhà và ước tính tất cả các chi phí cần bỏ ra cho kế hoạch sửa nhà dù là nhỏ nhất. Nhớ thương lượng với kiến trúc sư về các khoản chi phí. Bạn sở hữu và có quyền từ chối chi trả những chi phí vượt quá khả năng của mình nên kiến trúc sư sẽ có những giải pháp khác phù hợp với bạn và đảm bảo chất lượng ngôi nhà.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín

Ở giai đoạn này, việc tư vấn thiết kế bảo trì tại chỗ của công ty bảo trì tại chỗ là rất cần thiết. Bởi vì bạn phải đưa ra nhiều lựa chọn, giữa chất liệu, màu sơn, phong cách thiết kế và nội thất. Ví dụ về phong cách thiết kế. Hiện nay có rất nhiều xu hướng thiết kế khác nhau từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển. Nhìn chung, xu hướng thiết kế nhà thân thiện với môi trường là sử dụng các vật liệu nhỏ gọn và đơn giản, đồ nội thất đa năng hoặc thiết kế hài hòa giữa phong cách cá nhân và không gian công cộng, giữa sửa chữa và bảo trì. Không sửa chữa, tránh khập khiễng.

Lý do để bạn cân nhắc khi sửa chữa nhà:

Tại sao xây dựng nhà cửa hay sửa chữa, cải tạo nhà lại hay xem phong thủy có thể xem là thước đo cho gia chủ về vận mệnh với sự nghiệp của mình và tổ ấm là nơi khởi nguồn cho việc đó. Chính bởi vậy, từ những việc nhỏ nhặt như hướng sao cho hợp gia chủ, vị trí của bếp, của cửa, vị trí của nhà vệ sinh…… cũng sẽ thay đổi hoặc cải tạo sao cho phù hợp công năng cho tổ ấm của gia đình bạn

 

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

1 . CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA CỦA CHÚNG TÔI GỒM.

♦Tổ chức công trường , vệ sinh mặt bằng thi công

♦ Thi công sàn cembooard Thái Lan ( gia cố móng nếu móng yếu )

♦ Sữa chữa cải tạo nâng tầng  sàn cemboard nhà móng yếu , nhà cấp 4, nhà cũ …

♦ Xây tường bao , tường ngăn chia phòng theo kiến trúc toàn bộ công trình

♦ Tô trát tường và trần toàn bộ công trình

♦ Thi công Đóng trần thạch cao các loại

♦ Thi công Nâng nền , cán nền toàn bộ công trình

♦ Chống thấm sàn nhà vệ sinh và sàn ban công

♦ Lắp dây điện âm ,ống nước lạnh âm , ống nước nóng , cáp mạng , cáp hình , dây điện thoại âm

♦ Thi công sơn nước và nhân công sơn nước toàn bộ công trình

♦ Thi công ốp lát gạch sàn và tường

♦ Thi công và cung cấp thiết bị nước , thiết bị WC và nhân công lắp đặt

♦ Thi công và cung ứng thiết bị điện , đèn chiếu sáng và nhân công lắp đặt

♦ Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao

♦ Thi công và Cung ứng lắp đặt toàn bộ cửa nội công trình

♦ Thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống ống máy lạnh toàn bộ công trình

♦ Thi công thi công lan can, tay vịn cầu thang toàn bộ công trình

♦ Thi công đá granite cầu thang toàn bộ công trình

♦ Thi công lắp đặt bồn nước , chân sắt nâng cao bồn nước

♦ Thi công lắp đặt máy bơm nước

♦ Thi công hệ thống máy nước nước NLMT

CHÚ Ý : Khách hàng có thể thay đổi vật tư theo Bảng Vật Tư và khấu trừ vào chênh lệch tại thời điểm Ký Kết Hợp Đồng Công

2 .BẢNG THỐNG KÊ VẬT TƯ THÔ SỬA CHỮA NÂNG TẦNG LONG MEKONG ĐỀ XUẤT

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

3 .Công trình sửa chữa nhà, Xây dựng Long MeKong đã thiết kế và thi công
Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ
Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ
Công trình sửa chữa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

 

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ
Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ
Công trình sửa chữa nhà trọn gói Quận Bình Tân

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

Công trình sửa chữa nhà trọn gói Quận 12

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

Công trình sửa chữa nâng cấp không gian cafe trọn gói TP. Bình Dương

Cải tạo và sửa chữa nhà cũ

3 .THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐẸP .

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tìm đến Long MeKong. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi đã chia sẻ sẽ hỗ trợ quý khách hàng thật tốt về các thông tin tìm kiếm đơn vị vị sửa chữa nhà uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi khi quý vị có dự định trang hoàng, làm mới ngôi nhà của mình cũng như trao đổi về những nội dung mà quý vị còn băn khoăn lo lắng. Long MeKong luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ quý vị hết lòng. Tư vấn thân thiện: 0706 766 663.

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và bình an. Trân trọng kính chào quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *