Thiết kế biệt thự như ý gia chủ luôn là điều khó khăn đối với các chủ đầu tư. Bản vẽ kiến trúc biệt thự giúp định hình cho ngôi biệt thự một phong cách đẳng cấp xứng tầm, giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi và đúng như ý muốn của chủ đầu tư.

Xây dựng Long Mekong cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp đã và đang được hàng trăm khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ có được căn biệt thự như mơ với thời gian và chi phí hợp lý.

Thiết kế biệt thự

Xây dựng Long Mekong có đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản gồm đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và năng động. Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về: phương án xây dựng mặt bằng công năng, phương án thiết kế kiến trúc, tư vấn và giải thích chi tiết cụ thể về các yếu tố kỹ thuật liên quan xây dựng công trình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía gia đình, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe và tìm hiểu thật kỹ nhu cầu, mong muốn của gia chủ; tư vấn định hướng về phong cách kiến trúc, vật liệu sử dụng… Quá trình nghiên cứu phát triển ý tưởng là sự đồng hành của đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ để kiến tạo nên những bản concept hợp lý nhất mang phong cách riêng có cho mỗi gia đình.

Việc cung cấp hồ sơ thiết kế kiến trúc và hồ sơ thiết kế nội thất nâng cao đầy đủ, chi tiết và chính xác sẽ có vai trò quyết định đến thành công của quá trình xây dựng. Khi bản vẽ càng cụ thể và chi tiết, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ dễ dàng thực thi một cách chuẩn chỉ.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế biệt thự của Long Mekong

Thiết kế biệt thự

Tự hào là đơn vị có đội ngũ thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, Xây dựng Long Mekong luôn mang đến cho khách hàng bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp với tất cả các yêu cầu về tính nghệ thuật thẩm mỹ cao cũng như tính tối ưu công năng sử dụng, mang đến cho gia đình một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật trong dịch vụ thiết kế biệt thự của Long Mekong:

Sự khác biệt và sáng tạo trong thiết kế

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự đòi hỏi tính sáng tạo và cần đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, bởi bất kỳ chủ đầu tư nào đều mong ước sở hữu một căn biệt thự mang dấu ấn riêng và thể hiện được cá tính của mình. Do đó, sự đòi hỏi luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng thiết kế mới là cách mà Xây dựng Long Mekong tạo ra những sản phẩm độc đáo, đặc trưng riêng có cho mỗi công trình kiến trúc biệt thự của mình.

Phong cách sáng tạo trong thiết kế biệt thự đẹp không chỉ thể hiện qua đường nét, chất liệu và hình khối kiến trúc mà còn bởi cách bố trí không gian thiên nhiên, cảnh quan xung quanh, tạo nên sự hài hòa từ tổng thể đến chi tiết, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sở hữu bộ bản vẽ thiết kế biệt thự của Long Mekong.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế biệt thự

Xây dựng Long Mekong đặt yêu cầu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự tiện ích trong sử dụng – tính độc đáo – khác biệt kiến trúc, mỗi một sản phẩm thiết kế đều ưu tiên tập trung vào việc phân tích từ yêu cầu khách hàng để cho ra đời những bản vẽ biệt thự như ý gia chủ.

Mỗi một công đoạn trong quy trình thiết kế của Long Mekong đều được quy trình hóa thành chuẩn mực trong thiết kế. Nhờ ứng dụng công nghệ thiết kế và phần mềm hiện đại nhất nên mỗi một công đoạn đều được tính toán và xây dựng cẩn thận và thực hiện chuẩn chỉ để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Từ khâu lấy yêu cầu – lập nhiệm vụ – thiết kế concept – trình bày ý tưởng và thống nhất concept đều thực hiện tuần tự từng bước. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm này được thực thi và kiểm soát nghiêm ngặt qua từng công đoạn, các bộ phận kiểm tra chéo lẫn nhau.

Đảm bảo tiến độ chính xác

Thiết kế biệt thự

Song song với nhiệm vụ đảm bảo chất lượng, Long Mekong luôn đặt yêu cầu bám sát tiến độ đơn hàng thiết kế để không ảnh hưởng tới các công đoạn tiếp sau của khách hàng. Nhờ đó, sau khi tiếp nhận hồ sơ bản vẽ đầy đủ và đúng tiến độ, công tác thi công xây dựng được rõ ràng, cụ thể, giúp đơn vị thi công thuận lợi hơn để hoàn thành công trình.

Tính toán chi phí đầu tư tối ưu

Thiết kế biệt thự

Các kiến trúc sư của Long Mekong một mặt có nhiệm vụ sáng tạo ra mẫu biệt thự đẹp theo ý gia chủ, mặt khác còn đảm bảo trong quá trình thiết kế lựa chọn những vật liệu tối ưu nhất trong phạm vi ngân sách đầu tư, giúp gia chủ tránh được các hạng mục lãng phí, đội chi phí khi thi công.

Những điều lưu ý khi thiết kế biệt thự

Vị trí xây dựng

Biệt thự xây ở nông thôn hay ở thành phố

Biệt thự xây ở mặt tiền đường lớn hay hẻm nhỏ hoặc đường nội bộ

Biệt thự xây trên đất một mặt tiền hay hai mặt tiền

Vị trí lô đất ảnh nhiều đến góc nhìn để có ý tưởng thiết kế đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan xung quanh nhà và các yếu tố liên quan đến phong thủy.

Diện tích xây dựng

Số lượng các phòng trong nhà (phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh, hầm rượu, phòng karaoke, phòng tập gym,…

Số lượng các tầng (1 tầng, 2 tẩng, 3 tầng, 4 tầng) để đảm bảo không gian sống tiện ích phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Tổng mức đầu tư xây dựng biệt thự (diện tích các phòng, diện tích sân vườn tiểu cảnh,…)

Các yếu tố do chủ đầu tư quyết định

Phong thủy ngôi nhà

Tuổi xây nhà của gia chủ

Hướng nhà, hướng cửa chính, hướng đầu giường, hướng bếp, hướng đặt bể phốt, bể nước,…

Màu sắc sơn tường, màu gạch ốp lát, màu nội thất trong nhà,…

Phong cách thiết kế ngôi nhà theo kiểu hiện đại, tân cổ điển , cổ điển…

Diện tích xây dựng căn cứ vào nhu cầu sử dụng và tổng mức đầu tư của gia chủ

Các loại biệt thự thiết kế

» Thiết kế biệt thự hiện đại » Thiết kế biệt thự đơn lập
» Thiết kế biệt thự cổ điển » Thiết kế biệt thự song lập
» Thiết kế biệt thự kiểu pháp » Thiết kế biệt thự mái thái
» Thiết kế biệt thự nhà vườn » Thiết kế biệt thự mái bằng
» Thiết kế biệt thự sân vườn » Thiết kế biệt thự có gara

Quy trình thiết kế

Xây dựng Long Mekong cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, căn hộ, biệt thự với hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn có tư vấn để có giải pháp tốt nhất về tính thẩm mỹ, tiêu chuẩn chất lượng công trình, hợp phong thủy và chi phí ưu đãi khi nhận thiết kế nhà cho bạn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế
Bước 2: Khảo sát, tư vấn và thảo luận về hợp đồng thiết kế
ớc 3: Đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu
Bước 4: Lập phương án thiết kế sơ bộ gửi khách hàng để lấy ý kiến hiệu chỉnh theo yêu cầu
Bước 5: Hoàn thiện phương án thiết kế dựa trên phương án sơ bộ đã được khách hàng duyệt
Bước 6: Triển khai thiết kế bản vẽ chi tiết để hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công
Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng để thi công và nghiệm thu thanh lý hợp đồng
Bước 8: Hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn giải đáp.

Thiết kế biệt thự

Khi quý khách hàng làm việc với Xây dựng Long Mekong, chúng tôi sẽ:

Tư vấn thiết kế

Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe, trao đổi ý kiến, bàn bạc với chủ đầu tư về nhu cầu, mong muốn, sở thích để lập nhiệm vụ thiết kế. Sau đó, kiến trúc sư sẽ lên phương án xây dựng mặt bằng công năng, thiết kế phối cảnh 3D các góc nhìn của công trình, tổng thể dự án và triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công khi đã được chủ đầu tư duyệt phương án thiết kế ý tưởng.

Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng

Xây dựng Long Mekong sẽ hướng dẫn và hỗ trợ kết nối với cán bộ thụ lý hồ sơ để thực hiện lập và điều chỉnh hồ sơ cấp phép xây dựng chi tiết, theo đúng quy định.

Lập dự toán dự thầu chi tiết

Xây dựng Long Mekong sẽ thể hiện rõ từng hạng mục công trình, vật liệu sử dụng, chi phí nhân công… thật chi tiết trong bảng dự toán công trình, giúp chủ đầu tư có thể hiểu rõ mức chi phí cần bỏ ra và chuẩn bị trước về tài chính.

Thi công xây nhà

Hoạt động thi công biệt thự bao gồm cả thi công phần thô và thi công hoàn thiện giống như dịch vụ thi công xây dựng trọn gói. Ngoài ra còn thi công các hạng mục phụ trợ khác: Khối nhà phụ, gara ô tô ngoài trời, sân vườn, bể bơi, tường rào, cổng…

Hoàn thiện nội thất

Căn cứ vào bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt để báo giá dự thầu làm phụ lục hợp đồng, sau đó tiến hành thực thi hạng mục hoàn thiện nội thất đáp ứng theo mong muốn của khách hàng.

Nghiệm thu, bàn giao và bảo trì

Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục của hợp đồng, Xây dựng Long Mekong tiến hành bàn giao công trình để khách hàng nghiệm thu kết thúc hợp đồng và chuyển sang giai đoạn bảo hành bảo trì biệt thự.

Thiết kế biệt thự

Bản vẽ thiết kế nhà ống

Thiết kế tổng thể

 

Phối cảnh mặt cắt trục C-C

Thiết kế nhà phố

 

Bản vẽ mặt đứng trục B-A

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nội thất

Phối cảnh nội thất tầng 1

Thiết kế nhà phố

Bản vẽ nội thất tầng 1

Thiết kế nhà phố

Phối cảnh nội thất tầng 2

Thiết kế nhà phố

Bản vẽ nội thất tầng 2

Thiết kế nhà phố

Phối cảnh nội thất tầng 3

Thiết kế nhà phố

Bản vẽ nội thất tầng 3

Thiết kế nhà phố

Đơn Giá Dịch Vụ Thiết Kế.

Thiết kế nhà phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *