Sơn nước chống thấm là cách để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình trong thời gian dài khỏi các yếu tố thời tiết, thiên nhiên. Sử dụng các loại sơn cao cấp vừa tiết kiệm chi phí lại còn giúp bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ.

 

Thi công sơn nước chống thấm

Trong nhà có nhiều tình trạng thấm dột từ tường trong và ngoài nhà (trong và ngoài nhà), ví dụ như trong quá trình xây dựng phần thô của nhà thì mái tôn không được thật hiện đúng kỹ thuật sẽ gây ra hiện tượng thấm nước.

Đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam, tình trạng thấm dột ngày càng xảy ra thường xuyên hơn, nhất là khi tường nhà không được xây dựng kiên cố, hoặc không được chống thấm ngay từ đầu thì sau 1 đến 2 năm sử dụng, ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

Nếu không chống thấm, hoặc chống thấm không tốt, cứ tiếp tục như vậy ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày. Sau một thời gian, do ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, mưa gió sẽ làm cho tường nhà bạn bị thấm nước, tường nhà bạn sẽ xuất hiện các vết mốc, loang lổ, không những không đẹp mắt mà còn ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. .

Ưu điểm của việc sử dụng sơn chống thấm

 

Thi công sơn nước chống thấm

Hiện nay việc sử dụng các loại sơn chống thấm cao cấp đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng cho các công trình, công trình hay nhà ở đơn giản… nhằm mang lại chất lượng chống thấm hoàn thiện và độ bền cao. Cùng xem những lợi ích của việc sử dụng sơn chống thấm mang đến:

Giúp bảo vệ ngôi nhà

Lớp sơn chống thấm chất lượng cao giúp ngôi nhà tránh được mưa lớn, độ ẩm cao và thời tiết khắc nghiệt. Lớp sơn phủ này không chỉ là lớp sơn sang trọng, bắt mắt với màu sắc ấn tượng mà nó còn bảo vệ toàn diện cho tường nhà bạn. Điều kiện khí hậu của Việt Nam trong khu vực này là lượng mưa lớn, độ ẩm không khí cao, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, rong rêu. Vì vậy, việc sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp ngăn chặn các tác nhân không mong muốn gây hư hại cho ngôi nhà, đồng thời bảo vệ ngôi nhà theo thời gian.

Bảo vệ khỏi nhiệt độ cao

Với điều kiện khí hậu Việt Nam vào mùa hè, lượng nhiệt tỏa ra rất cao. Khi bạn sử dụng loại sơn chống thấm chất lượng cao sẽ giúp cản bớt một phần nhiệt lượng, ngăn không cho nó xâm nhập vào nhà và gây nóng. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều sản phẩm tấm dán tường ngoại thất chống thấm có chức năng chống tia cực tím đang dần xuất hiện trên thị trường để chống sứt, nứt tường.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh giá gốc thì sơn chống thấm thường rẻ hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sơn chống thấm thường nhạy cảm với điều kiện thời tiết và dễ gây hư hỏng. Về lâu dài, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa và nâng cấp sau này. Vì vậy, bạn nên sử dụng các loại sơn chống thấm tiên tiến ngay từ đầu, điều này không chỉ có thể đảm bảo chất lượng công trình mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc sử dụng các loại sơn truyền thống.

Chống mài mòn cao

So với các loại sơn phủ truyền thống, sơn chống thấm chất lượng cao có sức mạnh liên kết ion mạnh mẽ. Do đó, nó tạo thành một mạng lưới liên kết rất mạnh, vì vậy rất khó để tách khỏi nó. Với ưu điểm này, sơn chống thấm chất lượng cao có thể dùng để đánh các vết nứt trên cửa và những nơi có độ ma sát cao khác.

Cách thi công sơn chống thấm hiệu quả nhất

 

Chống thấm tường nhà không thấm nước. Trong quá trình xây nhà, chúng ta phải làm tốt công tác chống thấm ngay từ đầu, hoặc sử dụng càng ít các phương pháp chống dột càng tốt để giảm thiểu chi phí, về lâu dài là chi phí cho việc sửa chữa chống thấm. Gia chủ nên áp dụng quy trình thi công sơn chống thấm tiêu chuẩn khi xây nhà:

Làm sạch bề mặt cần sơn bằng sơn chống thấm

Tường mới: Tường mới cần đủ thời gian để tường khô hoàn toàn. Trước khi thi công sơn chống thấm cần làm sạch lớp vữa, bụi bẩn bám trên tường để không ảnh hưởng đến độ bám dính và độ phủ keo của sơn chống thấm. Có thể dùng miếng bọt biển đã thấm nước để làm sạch bề mặt trước khi chống thấm.

Đối với tường cũ bị lão hóa: Đầu tiên dùng bàn chải sắt loại bỏ các loại rêu mốc bám trên bề mặt tường, lớp sơn cũ sẽ bong tróc và bám bẩn trên bề mặt. Hoặc dùng dao sủi để loại bỏ những khu vực tường bị nhiễm rong rêu, nấm mốc do nước mưa lâu ngày thấm vào tường, sau đó dùng bột trét để làm phẳng bề mặt để tường không bị lồi lõm mất mỹ quan. .

Kiểm tra tường xem lớp sơn chống thấm có bị xuống cấp không và lớp sơn phủ không bị dính, sau đó loại bỏ và xử lý các vết chân chim trên tường hoặc bề mặt nhà đã gây ra vết nứt tường. Vữa hoặc keo không thấm nước để xử lý.

Phủ một lớp sơn chống thấm lên tường nhà

Chống thấm bề ​​mặt Có rất nhiều vật liệu chống thấm trên thị trường, nhưng nhiều nhà đầu tư và doanh nhân lựa chọn loại sơn chống thấm chất lượng tốt nhất, đó là sơn chống thấm kova ct11a và sơn chống thấm sika.

Để chống thấm Kova ct11a, trước tiên trộn xi măng theo tỷ lệ 2/8 2 xi măng, sau đó trộn 8 kova, 2 kg xi măng 8 kg kova rồi trộn đều bằng chổi hoặc cọ lăn sơn để được hỗn hợp sơn bóng. Phủ đều bề mặt tường, sao cho nước lăn đi lăn lại 2 lần cách nhau khoảng 1 đến 2 tiếng. Thích hợp cho các bức tường nội thất và ngoại thất. Đối với thánh sika phần 2, cách xử lý tương tự như sơn chống thấm kova

Sơn phủ màu

Dùng con lăn sơn nước lăn đi lăn lại sơn, lưu ý không để sơn lăn tăn trên tường. Chú ý nhào kỹ để nước sơn đẹp và tiết kiệm sơn, sau 1-2 giờ lớp sơn thứ nhất khô, sau đó tiếp tục sơn lại lần thứ hai bằng nước.

Lưu ý, trong quá trình sơn trong nhà, bạn nên dùng bao bì để phủ lên đồ vật hoặc sàn nhà, vì nó có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh sau khi sơn.

1.GIÁ THI CÔNG SƠN NƯỚC + SƠN DẦU TRONG NHÀ .

A. Bảng giá thi công sơn nước mới nhất 

1. Sơn mykolor ( Trọn gói : vật liệu sơn + nhân công )
Đặc tính  Giá trọn gói  Số lớp sơn 
Sơn Mykolor bóng mờ cao cấp 60.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Mykolor mịn cao cấp 40.000 VND/m2 2 lớp màu
2. Sơn Dulux ( Trọn gói : vật liệu sơn + nhân công )
Sơn Dulux bóng mờ cao cấp 55.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Dulux lau chùi hiệu quả 45.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Maxilite 40.000 VND/m2 2 lớp màu
3. Sơn Kova  ( Trọn gói : vật liệu sơn + nhân công )
Sơn Kova bóng mờ cao cấp 52.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Kova bán bóng cao cấp 40.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Kova mịn cao cấp 40.000 VND/m2 2 lớp màu
4. Sơn Jutun ( Trọn gói : vật liệu sơn + nhân công )
Sơn Jutun bóng mờ cao cấp 52.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Jutun mịn cao cấp 45.000 VND/m2 2 lớp màu
4. Sơn Nippon ( Trọn gói : vật liệu sơn + nhân công )
Sơn Nippon  bóng mờ cao cấp 50.000 VND/m2 2 lớp màu
Sơn Nippon  mịn cao cấp 45.000 VND/m2 2 lớp màu

♦ Bảng báo giá áp dụng cho sơn nội thất , đối sơn ngoại thất ( khảo sát chi tiết ) báo giá chính xác + Bảng báo giá áp dụng cho sơn nội thất  , đối sơn ngoại thất (khảo sát chi tiết ) báo giá chính xác . 

► Ghi chú : ♦ Nếu cạo xủi hoàn toàn 60.000 VND/m2 ( cạo xủi hoàn toàn tới lớp vữa cũ )

♦ Nếu cạo xủi chặm vá 15 .000 VND/m2

♦ Nếu bả mattit cộng thêm  30 .000 VND/m2  ( đã bao gồm bả bột )

⇔ Nên dùng :Sơn Dulux, Jutun ,Nippon, để có bề mặt tường đẹp , bền màu , chống chịu tốt với thời tiết khí hậu Việt Nam .

► Sơn lại nhà cũ :

♦ Nhân công + vật tư sơn lại : 50.000 VND/m2 trong nhà

► Sơn nhà mới :

♦ Nhân công + vật tư  : 70.000 VND/m2 trong nhà ( bao nhân công vật tư , bột trét )

► Sơn dầu : 

♦ Nhân công + vật tư  : 75.000 VND/m2 trong nhà

► Sơn giả gỗ :

♦ Nhân công + vật tư  : 500.000 VND/m2 (>10m2)

► Sơn giả đá : 

♦ Nhân công + vật tư  : 500.000 VND/m2 (>10m2)

► Sơn PU : 

♦ Nhân công + vật tưi : 300.000 VND/m2 3(>10m2)

► Sơn Epoxy :

♦ Nhân công + vật tư  : 90.000 VND/m2 ⇒ 350.000 VND/m2

B.SƠN DẦU :

HẠNG MỤC  GIÁ  GHI CHÚ 
Không bao sơn 50.000 VND/m2 Chủ nhà mua : Ru lo + Cọ +Nhám + Sơn + Bột trét
Có bao sơn 100.000 VND/m2 Bên thầu mua : Ru lo + Cọ +Nhám + Sơn + Bột trét

C . Bảng báo giá sơn chống thấm trọn gói .

Chống thấm Kova CT11 A  60.000 VND/m2
Chống thấm Jutun 70.000 VND/m2

► Ghi chú : ♦ Bảng báo giá trên áp dụng cho diện trên 50m2 sàn

♦ Sơn chống thấm Kova , Dulux , thời gian bảo hành 3 – 10 năm  theo tính chất của công trình .

♦ Bảng báo chống thấm trên đã bao gồm :

→ Vật liệu chính : Sơn chống thấm Kova CT 11A , Dulux

→ Vật liệu phụ : Xi măng, con lăng sơn , chổi sơn , gậy lăn sơn , sô , thùng …

D . Bảng báo giá nhân công chống thấm . 

Nhân công lăn ngoài trời  20.000 VND/m2
Nhân công lăn sơn trong nhà  15.000 VND/m2

► Ghi chú : ♦ Bảng báo giá trên áp dụng cho diện trên 50m2 sàn

♦ Bảng báo giá nhân công trên lăn đầy đủ 2 lớp sơn chống thấm

♦ Với diện tích lăn ngoài trời khó thi công giá cả sẽ thương lượng .

► Dịch vụ sơn chống thấm tường nhà tại Tp.HCM. Thợ sơn chống thấm chuyên nghiệp chuyên nghiệp .Sữa chữa Long MeKong  chuyên thi công sơn chống thấm lại tường trong , sơn chống thấm lại tường ngoài , sơn lại nhà đẹp . Sở hữu được đội thợ sơn chống thấm tay nghề  giỏi chuyên nghiệp , thi công tỉ mỉ trên từng công đoạn . Công ty chúng tôi còn chuyên thi công sửa thâm dột nhà vệ sinh , sửa thấm dột nhà tắm , sơn chống thấm lại trần nhà , sơn chống thấm lại sân thượng . Xử lý các trường hợp thấm dột  và giải quyết nhanh gọn và triệt để .

2. HÌnh ảnh thi công trình  .

Thi công sơn nước chống thấm  Thi công sơn nước chống thấm Thi công sơn nước chống thấm Thi công sơn nước chống thấm Thi công sơn nước chống thấm

 

⇔ Đề xuất những rủi ro thường gặp khi sơn nhà và khắc phục.

► Đội thợ chống thấm chuyên nghiệp .

♦ Bạn đang cần đội thợ chống thấm tại nhà chuyên nghiệp , chống thấm dột triệt để , giá cả phải chăng . Hãy đén với chúng tôi , thợ sơn chống thấm lại tường nhà tại Tp.HCM , sẽ chống thấm lại cho bạn hiệu quả nhất . Đội thợ chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân bị thấm dột ,và xử lý thấm dột tại nhà triệt để . Công ty chúng tôi thi công tất cả các hạng mục lớn nhỏ tại Tp.HCM , và cung cấp hàng loạt dịch vụ chống thấm dột tốt nhất .

 

Thi công sơn nước chống thấm

► Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn chống thấm tại Tp.HCM của chúng tôi .

♦ Chúng tôi là đơn đi đầu trong lĩnh vực chống thấm dột tại Tp.HCM .

♦ Chúng tôi sở hữu đội thợ sơn chống thấm chuyên nghiệp , thi công nhanh , làm việc chắc chắn .

♦ Che chắn kĩ càng khi thi công , thu dọn sạch sẽ

♦ Cung  nguyên liệu chống thấm uy tín , có thương hiệu lớn .

♦ Cung cấp dịch vụ chất lượng , uy tín nhất tại Tp.HCM

 Đội thợ thi công đúng tiến độ bàn giao , thi công tỉ mỉ bảo hành dài hạn sau khi thi công xong

♦ Dịch vụ chống thấm triệt để , chống thấm dột hiệu quả .

► Thợ sơn chống thấm tường nhà tại Tp.HCM , dịch vụ sơn lại tường nhà đẹp . Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dich vụ chống thấm chất lượng , luôn là điểm đến của rát nhiều khách hàng . Đội thợ chống thấm tại Tp.HCM , phục vụ chu đáo , làm việc có trách nhiệm cao, có tâm với nghề . Thi công chống thấm tường nhà rất giỏi , luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng , giá cả hợp lý nhất . Đội thợ chống thấm triệt để , chống thấm hiệu quả cho từng hạng mục . Dịch vụ sơn chống thấm tường nhà tại Tp.HCM chúng  tôi là nhà cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín . Luôn mong muốn mang đến cho nhiều khách hàng dịch vụ chống thấm tốt nhất . Thợ chống thấm của chúng tôi hoạt động 24/7 ,phục vụ tận tình , tư vấn miễn phí tại nhà .

► Dịch vụ chống thấm tại Tp.HCM , đội thợ chống thấm chuyên nghiệp . Công ty chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ chống thấm tại nhà chất lượng , sủa thấm dột triệt để . Đội thợ thi công chống thấm tỉ mỉ , luôn làm việc hết mình . Thợ chống thấm luôn được khách hàng hài lòng bởi thái độ làm việc tích cực , làm ciệc chắc chắn .Dịch vụ chống thấm tại Tp.HCM, thợ sơn chống thấm tường nhà đẹp . Chúng tôi tự hào lf nơi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm tại Tp.HCM tốt nhất , uy tín . Cung cấp hàng loạt dịch lớn , nhỏ tại nhà . Chống thấm tại Tp.HCM , chống thấm giá rẻ , chống thấm hiệu quả .

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐẸP .

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tìm đến Long MeKong. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi đã chia sẻ sẽ hỗ trợ quý khách hàng thật tốt về các thông tin tìm kiếm đơn vị vị sửa chữa nhà uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi khi quý vị có dự định trang hoàng, làm mới ngôi nhà của mình cũng như trao đổi về những nội dung mà quý vị còn băn khoăn lo lắng.Long MeKong luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ quý vị hết lòng. Tư vấn thân thiện: 0706 766 663 – 0704 866 663

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và bình an. Trân trọng kính chào quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *