Tư vấn thiết kế xây dựng là một công việc được thực trong hoạt động xây dựng công trình. Với các bước đảm bảo triển khai nhu cầu của gia chủ. Cũng như mang đến kinh nghiệm thể hiện của các chuyên gia. Đảm bảo cho công trình với chất lượng cũng như thẩm mỹ được đảm bảo.

Công Ty Phần Kiến Trúc Xây Dựng Long Mekong của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho khách hàng. Vì vậy đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn thiết kế xây dựng là gì?

 • Tư vấn thiết kế xây dựng là một trong nhiều giai đoạn khác nhau của quá trình xây dựng công trình. Bao gồm như: thiết kế cơ sở vật chất, lập dự án thiết kế đầu tư, thiết kế các phần kỹ thuật. Đi đến thi công bản vẽ xây dựng, do các bộ phận chuyên môn đảm nhận. Là một công việc được thực hiện chuyên nghiệp bởi chuyên gia. Để đảm bảo cho chất lượng của công trình. Bên cạnh các ý nghĩa đối với tính thẩm mỹ cao.
 • Thông thường công việc này sẽ bao gồm các bộ phận công việc như: thiết kế kiến trúc xây dựng, kết cấu hạ tầng, kiến trúc, quy hoạch hạ tầng, phòng cháy chữa cháy. Tất cả được đảm bảo sẽ phân công theo quy trình phù hợp với dự án. Cũng như mang đến tính chất hoạt động hiệu quả. Giúp cho đảm bảo từng thành phần công việc. Đặc biệt mang lại ý nghĩa ổn định cho công trình trong thời gian nó đi vào hoạt động trên thực tế.

Công tác tư vấn thiết kế bao gồm:

 • Thiết kế cơ sở, Lập dự án tư vấn đầu tư, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công. Với sự tham gia của các bộ môn quy hoạch kiến trúc, quy hoạch hạ tầng, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng, điện, nước, điều hòa và thông gió, phòng cháy chữa cháy. Các công việc hướng đến ý nghĩa cụ thể. Gắn với tên của các công việc đó là hiệu quả mong muốn đáp ứng của giai đoạn thực hiện.
 • Khi tư vấn thiết kế xây dựng, sẽ thực hiện công tác định hình. Hướng đến triển khai nhu cầu của gia chủ trong hiệu ứng của công trình. Đồng thời đảm bảo các ý nghĩa đối với chất lượng phục vụ cuộc sống. Và những điều này được thể hiện thông qua kinh nghiệm, năng lực của chuyên gia. Trong đó, bố trí, phân khu chức năng các từng, chi tiết các khu vực. Như phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ, bếp, cầu thang, ô. Lấy sáng theo tỷ lệ phân chia hợp lí…

Nhiệm vụ của tư vấn thiết kế:

Các dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ đảm nhận vai trò trong quy trình sau đây:

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ khảo sát địa hình và địa chất trước khi xây dựng. Định hướng cho các xác định công trình phù hợp. Đồng thời lên những ý tưởng ban đầu cho dự án.
 • Tư vấn và thiết kế trên các nội dung bám sát theo nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đồng thời đảm bảo cho nhu cầu phù hợp khả năng tài chính. Các nhu cầu có thể được gợi mở. Giúp đảm bảo mang đến chất lượng, hiệu quả cao nhất trong phục vụ nhu cầu khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ quy hoạch tổng thể dự án. Có các triển khai trong ý tưởng sẽ tiến hành. Cùng với những tổ chức thực hiện công việc liên quan.
 • Thiết kế sơ bộ các bước cần thiết, với tính chất của không gian và ý đồ của nó. Lập bản vẽ 3D cho các dự án xây dựng. Mang đến hình dung hiệu quả nhất đối với dự án sẽ được thực hiện. Để chủ đầu tư thấy được và cùng nhau có các điều chỉnh phù hợp.
 • Thiết kế kỹ thuật cơ sở hạn tầng. Bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện nước,… Tổng thể phải đảm bảo cho chất lượng, sự tiện nghi và hiện đại theo thời gian của công trình. Cũng như giúp thể hiện cho phong cách của chủ nhà hiệu quả.
 • Tư vấn thiết kế các yếu tố như: ngoại thất bên ngoài, cảnh quan cây xanh, sân vườn. Mang đến chất lượng khác biệt, nhu cầu của gia chủ được đảm bảo. Bên cạnh không gian sống đáng mơ ước.

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế đảm nhận các công việc thiết kế các dự án khác nhau. Cũng có thể chuyên thiết kế đối với một số hình thức công trình cụ thể. Như: nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
 • Thẩm định hồ sơ thiết kế của các dự án được giao. Thông qua thể hiện năng lực chuyên môn cần thiết. Mang đến hiệu quả của quá trình thực hiện.

Lý do phải cần dịch vụ tư vấn thiết kế:

Thông thường có rất nhiều phong cách thiết kế như cổ điển, đơn giản, hiện đại,… Mỗi người lại có những yêu cầu, sở thích riêng. Bên cạnh chất sáng tạo, tiếp cận mới của các chuyên gia thiết kế. Các yêu cầu trong hoạt động thiết kế phù hợp là rất quan trọng.

Kết hợp với những màu sắc khác nhau, đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng đề ra. Điều chỉnh không gian sống thẩm mỹ, hợp phong thủy. Đáp ứng công năng tiện ích hiệu quả nhất với nhu cầu. Cũng như đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trong dự án.

Kết cấu nhà được đảm bảo:

 • Nếu lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nhà kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho chất lượng cung cấp. Đồng thời mang đến hiệu quả cho hoạt động được thực hiện. Có được ý nghĩa cho không gian sống lý tưởng của con người. Với yêu cầu trong: không gian sống tiện nghi, chất lượng, tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng.
 • Đội ngũ thiết kế là những người có năng lực và kinh nghiệm. Họ có những tâm huyết với nghề nghiệp. Khi đó, có thể mang đến hiệu quả tốt trong hoạt động. Từ đó mang đến kết quả với bản vẽ thiết kế và ý tưởng phù hợp. Khi đó, bạn có thể yên tâm với sản phẩm của quá trình thi công. Hướng đến không gian sống đảm bảo, chất lượng và hiệu quả cao. Tạo ra một thiết kế riêng và làm cho không gian nhà bạn trở nên thu hút hơn.

Hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Việc phát sinh các khoản chi phí không mong muốn là điều không thể tránh khỏi trong xây dựng. Tuy nhiên, khi có đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ thay bạn dự toán chi tiết giúp hạn chế tối đa các khoản chi phí đó. Cũng như đưa ra các chi phí xác định cần thiết. Giúp bạn làm chủ được các hoạt động với mục đích thực hiện trên công trình. Bạn sẽ là người duyệt lại cuối cùng sau khi đưa ra các điều chỉnh theo nhu cầu hợp lý.

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Việc xây dựng nhà phải chịu sự kiểm soát của các cơ quan chuyên môn. Với các quy định đối với hình thức xây dựng công trình khác nhau. Cùng các quy định khác đối với hoạt động thực hiện, không gian và thời gian. Một nhà tư vấn thiết kế với kinh nghiệm thực hiện hoạt động chuyên môn của họ. Sẽ là người định hình các ý tưởng, mong muốn của chủ nhà về công trình trên cơ sở thảo mãn yêu cầu. Cũng như các quy định của nhà nước về cấp phép, độ an toàn, chỉ tiêu…

Vậy cần xây nhà trọn gói thì liên hệ ai?

Khi bạn cần “Tư vấn thiết kế xây dựng”, cần báo giá hoặc tham khảo về xây dựng… Dù bất kỳ thắc mắc gì về xây dựng, chỉ cần gọi qua số: 0704866663 Long Mekong sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi vào mỗi tháng, nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi siêu lớn khách hàng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *