Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay Long Mekong uy tín chất lượng bao gồm những công việc gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay uy tín Long Mekong

Xây nhà trọn gói có những ưu điểm nào mà được nhiều người lựa chọn? Xây nhà trọn gói bao gồm những công việc gì? Đây chính là những thắc mắc của nhiều người khi đang tìm hiểu thông tin về những hình thức xây dựng nhà ở. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Long Mekong nhé!

Khái niệm “Xây nhà trọn gói”

TP.HCM là nơi tập trung  khá nhiều dân cư sinh sống đông đúc. Vì thế những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển kinh tế của Thành Phố, nhu cầu về xây dựng nhà ở tại đây và các vùng lân cận ngày càng tăng mạnh. Xây dựng nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh cần phải đảm bảo yêu cầu đầy đủ công năng cũng như sự tiện nghi đang là nhu cầu thiết yếu tại đây. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây được nhiều người quan tâm.

Xây nhà trọn gói hay còn có cách gọi khác là hình thức xây nhà “chìa khóa trao tay”. Tức là, chủ nhà chỉ cần đưa ra những yêu cầu, đơn vị nhận thầu sẽ thực hiện mọi công đoạn. Cụ thể, chủ nhà ký hợp đồng với đơn vị nhận thầu và đơn vị nhận thầu sẽ thực hiện thiết kế, thi công công trình đúng thời gian quy định tại hợp đồng. Sau khi hoàn thành, chủ nhà chỉ cần dọn đồ vào sinh sống mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Những công việc trong dịch vụ “Xây nhà trọn gói”

1. Lập dự toán cho công trình

Dự toán công trình được đơn vị thầu lập dựa trên lựa chọn gói “xây dựng nhà trọn gói” mà nhà thầu cung cấp. Từ dự toán báo giá, chủ nhà có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của mình. Việc lập dự toán báo giá chính xác, đẩy nhanh tiến độ lập hồ sơ kỹ thuật để thực hiện những bước thiết kế hay xin giấy phép xây dựng.

2. Thi công phần thô

Sau khi hoàn tất đầy đủ hồ sơ kỹ thuật, đơn vị thi công tiến hành thi công ngôi nhà tiến hành khởi công. Thi công phần thô cần phải chính xác, tuân thủ thiết kế, và đảm bảo tính chính xác theo cấu trúc.

Các công việc thi công phần thô bao gồm: Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim cột và móng; đào móng, vận chuyển xỉ ra khỏi vùng xây dựng; thi công phần móng; thi công sàn hầm, vách tầng hầm; thi công móng, đà, kiềng; thi công hầm tự hoại, hố ga, bể nước ngầm; thi công hệ thống thoát nước; thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông; thi công cầu thang; xây tô tường và ngăn chia tường các phần; lắp đặt các hệ thống dây điện, hệ thống nước âm tường, dây cáp quang.

3. Thi công phần hoàn thiện

Giai đoạn hoàn thiện cần thực hiện chỉnh chu, vì đây là giai đoạn tạo nên nét thẩm mỹ của toàn ngôi  nhà. Thi công phần hoàn thiện bao gồm công việc sau: chống thấm toàn bộ tường; lát gạch toàn bộ công trình; lắp đặt cửa và làm trần trang trí; lắp đặt lan can cầu thang, lan can ban công; công tác sơn nhà; lắp đặt các thiết bị vệ sinh; lắp đặt các thiết bị mạng, lắp đặt đèn điện chiếu sáng; dọn dẹp, vệ sinh; bàn giao công trình.

Những ưu điểm của xây dựng nhà trọn gói

Sở dĩ, nhiều người lựa chọn xây dựng nhà trọn gói bởi những lý do sau:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho quý khách hàng
  • Công trình đạt thẩm mỹ và chất lượng cao
  • Tránh được rủi ro về an toàn lao động
  • Nhà thầu sẽ giải quyết các vấn đề pháp lý

Dịch vụ “xây dựng nhà trọn gói” của Long Mekong sở hữu những ưu điểm mà nếu không lựa chọn hình thức này thì chủ nhà mất thời gian dài để thực hiện trước khi thi công. Chính vì vậy, dịch vụ “Xây dựng nhà trọn gói” sẽ giải quyết nỗi lo khi thực hiện thi công ngôi nhà của bạn.

Tại sao Long Mekong là nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín chất lượng?

Thứ nhất, Long Mekong có đội ngũ nhân lực chất lượng

Tất cả mọi người đang làm việc tại Long Mekong đều có tinh thần trách nhiệm cao, hết mình với công việc. Ngoài ra, yếu tố chuyên môn của mỗi người tại Long Mekong được đánh giá cao khi thực hiện những công trình nhà phố chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thứ hai, quy trình làm việc rõ ràng

Khi thực hiện nhận thầu bất cứ công trình nào, Kiến trúc xây dựng Long Mekong để tuân thủ theo quy trình làm việc đã đưa ra. Mỗi giai đoạn đều có những công việc cụ thể để hoàn tất từng giai đoạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, sự phân công công việc chuyên nghiệp cho từng bộ phận rành mạch rõ ràng chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Thứ 3, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tạo được sự uy tín

Hoạt động nhiều năm trong nghề, Long Mekong tạo ra nhiều công trình khiến khách hàng hài lòng. Từ đó, uy tín của Long Mekong vươn xa trên thị trường, được nhiều người biết đến. Không có sự quảng bá nào chất lượng hơn là từ chính khách hàng của mình.

Thứ 4, vật tư chọn lọc chất lượng tốt

Các loại vật tư tốt nhất trong phần kết cấu như thép việt nhật, xi măng hà tiên, insee, cát vàng đá xanh, ống nước bình mình, dây điện cadivi… Các biện pháp thi công tiên tiến được chúng tôi áp dụng như ván phủ phim, giáo nêm, ke ốp lát, con kê…Chúng tôi có quy trình rõ ràng minh bạch, Tất cả những cam kết của chúng tôi khi ký trong hợp đồng, chúng tôi đều thực hiện đúng đủ. Chúng tôi  đã và đang chứng minh bằng chất lượng những công trình thực tế mà chúng tôi đang làm và luôn tiếp thu phản hồi của khách hàng để từng bước khắc phục các yếu điểm đang có và phát huy tối đa điểm mạnh của mình để tạo công trình chất lượng, tuổi thọ lâu dài và thẩm mỹ.

Thứ 5, chúng tôi sử dụng biện pháp thi công chất lượng và tiến độ

Nhà phố chúng ta thường hay làm ván sắt  để trải sàn nhưng Long Mekong đang sử dụng ván phủ phim. Thép sàn thường sd phi 6,8 bên VH sử dụng phi 10 2 lớp chạy suốt chứ không sử dụng thép mũ. Ống nước lạnh sd ống ppr  thay ống pvc trong nhà phố. Sử dụng ống điện cứng thay thế ống ruột gà đi trong tường sàn. Cùng với đó những biện pháp thi công hoàn thiện tiên tiến để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ công trình.

Vậy cần xây nhà trọn gói thì liên hệ ai?

Khi bạn cần tư vấn “Xây dựng trọn gói”, cần báo giá hoặc tham khảo về xây dựng… Dù bất kỳ thắc mắc gì về xây dựng, chỉ cần gọi qua số: 0704866663 Long Mekong sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi vào mỗi tháng, nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi siêu lớn khách hàng nhé!

Ngoài gọi HOTLINE thì còn liên hệ với Long Mekong qua đâu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *